Tháp Giải Nhiệt Nihon Spindle là dòng sản phẩm giải nhiệt làm mát được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu tin dung, tháp Nihon có tính năng giải nhiệt đem lại hiệu quả lợi ích cao cho người sử dụng khi vận hành máy móc tiết bị động cơ khi bị tăng nhiệt tháp giải nhiệt Nihon có tác dụng làm giảm nhiệt xuống mức thấp nhất.

Xét về mặt cấu tạo Tháp giải nhiệt Nihon Spindle có 02 loại:

- Loại thứ nhất là tháp hở là loại tháp sử dụng phổ biến thiết bị này nước tuần hoàn bị hao hụt do bay hơi sẽ liên tục được bù bằng một lượng tương đương dẫn đến chất lượng sẽ thay đổi do nó là một dạng hở khi sử dụng cần theo dõi kiểm tra thường xuyên.

- Loại thứ 2 là tháp giải nhiệt kín, Tháp giải nhiệt cưỡng bức là loại nguyên khối vỏ  được làm bằng các tấm panel FRP composite ghép lại và thân thép được cấu tạo bởi thép chất lượng cao mạ kẽm, quạt ly tâm và tấm chắn đặt trong tháp.

Tháp giải nhiệt Nihon Spindle

Ưu điểm Tháp Giải Nhiệt Nihon Spindle

- Tháp giải nhiệt Nihon Spindle sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản, độ bền bỉ cao, tiết kiệm điện năng.

- Tiếng ồn nhỏ, vận hành thất thoát nước thấp, đáp ứng yêu cầu về môi trường, chi phí lắp đặt thấp, tiêu thụ điện năng thấp, độ bền và tuổi thọ cao, bảo trì dễ dàng.

- Thiết kế của tháp giải nhiệt Nihon Spindle nhỏ gọn tiết kiệm diện tích, Vỏ tháp được làm các tấm FRP composite nhẹ là giảm áp lực lên kết cấu công trình, việc tháo lắp tháp linh hoạt giúp công việc bảo trì tiến hành dễ dàng thuận lợi hơn

- Tháp giải nhiệt Nihon Spindle với chức năng công nghệ ưu việt dòng chảy chéo tản nhiệt hiệu suất cao, công nghệ độ trôi thấp, hệ thống phân phối nước dựa vào trọng lực dễ vận hành hệ thống modul và cấu hình nhiều cell có hệ thống phân phối nước bằng trọng lực không vòi phun

- Tấm tản nhiệt có hiệu xuất cao với công nghệ ít trôi và không có chất kết dính dẫn đến việc tiêu thị năng lượng rất thấp 0.010kw mỗi m3/h giảm tối đa chi phí điện năng khi sử dụng, chứng chỉ tiêu chuẩn thiết kế đạt hiệu suất cho cầu hình đơn và nhiều cell tiêu chuẩn JCI.

- Quạt ly tâm tháp Nihon liên tục được cải tiến phù hợp với môi trường hoạt động.

Tư vấn hỗ trợ miễn phí liên quan đến tháp giải nhiệt Nihon Spindle xin vui lòng liên hệ: 0918 598 068.

<<<<<< Thông tin tham khảo >>>>>>>

Máy phát điện Cummins.

Máy phát điện Mitsubishi.

Gửi yêu cầu tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Quang Bình sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị