Thu mua, bán máy phát điện cũ

CÔNG TY TNHH TM XNK HOÀNG PHÁT Chuyên bán máy phát điện cũ và mới, máy phát điện công nghiệp - đặc biệt cho thuê máy phát điện giá rẻ. Với phương châm khách hàng là thượng đế. Chúng tôi cam kết về chất lượng, an tâm về giá, dịch vụ tốt nhất tại thị trường Tphcm.
Nếu bạn đang sinh sống và kinh doanh tại Việt Nam nếu xảy ra sự cố mất điện hãy liên hệ đến dịch vụ cho thuê máy phát điện của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề, thân thiện đảm bảo quý khách hàng hài lòng.

Tại sao dịch vụ cho thuê máy phát điện của HOÀNG PHÁT là tốt nhất

Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau, cũng như mục đích sử dụng của quý khách, Nguyên Thịnh Phát đã đầu tư trên 10 loại máy phát điện với nhiều công suất khác nhau, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…

    Cho thuê máy phát điện bất cứ khi nào quý khách hàng.
    Đa dạng máy phát điện, tất cả công suất từ 10-2000kva, tất cả dòng máy cummins, mitsubishi, yanmar, perkins, denyo, komatsu...
    Phục vụ nhanh – Chuyên nghiệp ( Tư vấn vị trí lắp đặt – Lắp đặt nhanh – gọn )
    Có xe chở ngay máy phát điện sau 30 phút -> Máy phát điện có ngay
    Chính sách giá hợp lý: Công ty TNHH TM HOÀNG PHÁT sẽ làm hoàn thiện từ khâu lắp ráp đến khi tháo máy cho quý khách hàng ” Quý khách hàng cần chỉ nhấc máy và gọi đến với máy phát điện HOÀNG PHÁT thì quý khách sẽ nhận ngay 1 máy phát điện ưng ý nhất giá tốt nhất.
    Giá thành cạnh tranh. Cam kết về chất lượng, giá mềm nhất thị trường.
    Tiết kiệm nhiên liệu. Các sản phẩm cho thuê đáp ứng tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu cho khách hàng.
    Tất cả đều có nguồn gốc từ những nhà sản xuất lớn (Nhật bản, Mỹ, Anh Quốc,...)
    Luôn đảm bảo máy vận hành tốt, không ảnh hướng đến năng suất kinh doanh của khách hàng.

Với 1 tiêu chuẩn đã được xác lập ” Giá rẻ – nhanh chống – Phục vụ tốt ” vì vậy đã được rất nhiều khách hàng xem trọng và bình chọn là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cung ứng và cho thuê máy phát điện – chất lượng tốt nhất TpHCM.

Hot line: 0918 598 068 Ms Thuận 

Gửi yêu cầu tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Quang Bình sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị