Cung Cấp Tháp Giải Nhiệt Tại Bắc Ninh uy tín giá rẻ nhất thị trường, chuyên bán sỉ tháp giải nhiệt công nhiệp tháp giải nhiệt Nihon Spindle Nhật Bản bền bỉ giá rẻ tại Bắc Ninh, Hoàng Phát lầ đại diện cung cấp tháp giải nhiệt Nhật Bản Nihon Spindle tại Việt Nam chúng tôi có chính sách khuyến mại đặc biêt đối với khách hàng ở Bắc Ninh

Hotline 0918 598 068

tháp giải nhiệt tại Bắc Ninh

Hiện nay với sự phát triển nhanh của ngành công nghiệp, Bắc Ninh là tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp, cơ sở hạ tầng rất được tỉnh Bắc Ninh quan tâm ngoài ra tỉnh còn có nhiều chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư với diện tích đất rộng, đường xá phát triển đi lại thuận tiện và yếu tố khác rất phù hợp để phát triển các khu công nghiệp và nhà máy sản xuất.

Việc làm mát giải nhiệt trong công nghiệp, tháp giải nhiệt đóng vai trò quan trọng ngày càng không thiếu trong các hoạt động của nhà máy. Hoàng phát là nhà nhập khẩu và cung cấp tháp giải nhiệt thương hiệu Nihon spindle Nhật với sản phẩm chất lượng giá thành rẻ được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

VAI TRÒ CỦA THÁP GIẢI NHIỆT

Trong một nhà máy có nhiều máy hoạt động cùng một thời điểm lượng nhiệt sinh ra lớn máy hoạt động nhiều khiến động cơ nhanh nóng làm hiệu quả có thể hư máy và dán đoạn công việc để tránh tình trạng trên tháp giải nhiệt là giải pháp hiệu quả bảo vệ và tăng tuổi thọ máy móc tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo trì về sau.

Nước trong tháp làm mát cho máy móc thiết bị hoạc hạ nhiệt  cho hệ thống điều hòa không khí.

Tháp giải nhiệt Nihon Spindle dùng cho nhiều lĩnh vực như: ngành luyện kim làm mát máy sản xuất phôi thép, ngành thực phẩm đông lạnh, ngành dược phẩm….

Tháp giải nhiệt  Nihon Spindle nhập khẩu từ Nhật

  • Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng
  • Giá rẻ
  • Mới 100%
  • Bảo hành 12 tháng
  • Giao hàng vận chuyển miễn phí
  • Phục vụ 24/24
  • Đủ công suất theo yêu cầu
  • Giấy tờ nhập khẩu theo máy

Tháp giải nhiệt Nihon Spindle

Các dòng tháp giải nhiệt Nihon Spindle tiêu biểu bán chạy tại Bắc Ninh

Tháp Giải Nhiệt Nihon Spindle KGS Series

Tháp Giải Nhiệt Nihon Spindle CUF Series

Tháp Giải Nhiệt Nihon Spindle KG Series

Tháp Giải Nhiệt Nihon Spindle JK Series

Tháp Giải Nhiệt Nihon Spindle UX Series

DỊCH VỤ THÁP GIẢI NHIỆT HOÀNG PHÁT TẠI BẮC NINH

Sau khi hàng giao đến chân công trình cty chúng tôi tiến hành lắp đặt và nghiệm thu bàn giao, bảo hành được tính kể từ ngày bàn giao trong quá trình bào hành 3 tháng cty sẽ có nhân viên đến kiểm tra định kỳ, hết thời gian bào hành cty Hoàng Phát sẽ có kế hoạch bảo trì dài hạn với phụ tùng nhập khẩu chính hãng và phí dịch vụ hợp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cty Hoàng Phát

Liên hệ để biết thêm thông tin 0918 598 068

Gửi yêu cầu tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Quang Bình sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị