Bán Tháp Giải Nhiệt Tại Tiền Giang uy tín chất lượng, chuyên bán tháp giái nhiệt Nihon Spindle Nhật Bản tại Tiền Giang giá rẻ, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi riêng với các khách hàng ở Tiền Giang khi mua tháp giải nhiệt tại công ty chúng tôi.

Hoàng Phát chuyên nhập khẩu tháp giải nhiệt Nihon Spindle phân phối cung cấp và lắp đặt cho các nhà máy tại Tiền giang với sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao được đào tạo bài bản quý khách hàng có thể an tâm khi hợp tác với cty chúng tôi.

Tháp giải nhiệt tại Tiền Giang

NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA THÁP GIẢI NHIỆT

Nước nóng sẽ được vào bên trong của hệ thống tháp làm mát nước sau đó chúng được phun dưới dạng tia và được dơi xuống bề mặt của tấm giải nhiệt, luồng không khí ở bên ngoài được đưa vào trong tháp bằng cách đẩy từ dưới lên trên với chiều thẳng đứng.

Hoàng Phát cam kết hàng chất lựơng tháp giải nhiệt nhập khẩu từ Nhật

  • Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng
  • Giá rẻ
  • Mới 100%
  • Bảo hành 12 tháng
  • Giao hàng vận chuyển miễn phí
  • Phục vụ 24/24
  • Đủ công suất theo yêu cầu
  • Giấy tờ nhập khẩu theo máy

Cấu tạo tháp giải nhiệt Nihon Spindle gồm:

Động cơ thiết kế có khả năng chống thấm nước, sử dụng an toàn, mẫu mã đẹp gọn nhẹ phù hợp từng dự án, dễ dàng thuận tiện cho việc thi công lắp đặt bảo trì bảo dưỡng.

Đế bồn là nơi chứa nước được thiết kế đặc biệt để thuận tiện sả cặn và dễ bảo dưỡng

Thiết bị chống ồn là lớp vỏ tháp được thiết kế chống tiếng ồn khi mô tơ tháp chạy

Tấm tản nhiệt dung để cản lực gió

Hệ thống phân phối nước có các đầu phun phun nước lên tấm tản nhiệt

Cánh quạt thiết kế cân bằng với mâm quạt, động cơ quạt hút gió theo ống gió tạo hướng theo chiều thuận để tháp vận hành nhẹ nhàng tiếng ồn nhỏ tiết kiệm năng lượng.

Tấm giải nhiệt thiết kế dạng sóng giúp cho việc phân chia nước dễ dàng nhanh làm mát

Vỏ tháp chống han rỉ chịu được mưa nắng

CHỌN HOÀNG PHÁT DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Sau khi tháp giải nhiệt được nhập về và giao đến công trình chúng tôi tiến hành lắp đặt và bàn giao nghiệm thu, thời gian bảo hành 12 tháng tính từ ngày bàn giao nghiệm thu tháp giải nhiệt. trong thời gian bảo hành 3 tháng cty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra 1 lần, trong thời gian bảo hành toàn nếu có sự cố toàn bộ phụ tùng được thay thế miễn phí bằng hàng nhập khẩu chính hãng. Sau khi hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ lên kế hoạch bảo trì dài hạn với giá thành hợp lý. Với dịch vụ hậu mãi trên Hoàng phát tin tưởng sẽ là nhà cung cấp uy tín với mọi đối tác tại Việt Nam.

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0918 598 068

Gửi yêu cầu tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Quang Bình sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị