Vệ sinh máy lạnh là việc làm thật sự cần thiết đối với người dùng máy lạnh, là nhu cầu thiết yếu cho mọi gia đình. Khi máy lạnh nhà bạn xảy ra vấn đề, như có mùi hôi, chảy nước,….thì đó là biểu hiện bạn nên vệ sinh máy lạnh. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn công ty nhận dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất tại TpHCM.

    Máy Công Nghiệp Hoàng Phát Chiller hiện có các kĩ sư, chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ điện lạnh tại HCM sẽ đem đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà cho quý khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp bậc nhất. Tại Chiller, chúng tôi nhận chuyên về vệ sinh máy lạnh: treo tường, âm trần, máy lạnh tủ đứng hoặc máy lạnh công nghiệp.
    Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu vệ sinh máy lạnh chỉ cần liên hệ hotline chiller:
0918 598 068. Nhân viên kĩ thuật tại Chiller sẽ đến tận nơi mà quý khách cung cấp địa chỉ yêu cầu dịch vụ vệ sinh máy lạnh để phục vụ một cách tận tình và uy tín nhất.
Những lý do bạn nên bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ, thường xuyên.

    Khi hoạt động lâu ngày, dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh thường sẽ bị bám bụi. Việc này làm cho máy lạnh hoạt động không ổn định và hao mòn đi: làm cho thiết bị ngốn nhiều điện năng hơn, thời gian làm lạnh quá lâu. Ngoài ra, máy lạnh bị bám bụi còn làm cho vi khuẩn dễ dàng sinh sôi nảy nở gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp cho người dùng nhất là nguy hiểm đối với người già và trẻ nhỏ.
    Vậy vệ sinh máy lạnh còn đem lại lợi ích gì? khi bạn vệ sinh đúng lúc, thường xuyên sẽ giúp phòng tránh được các bệnh liên quan đến hô hấp, làm cho máy lạnh bền hơn, hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ của máy, ổn định và tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, còn có thể ứng biến kịp thời nếu có những hư hỏng tiềm ẩn.?

Gửi yêu cầu tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Quang Bình sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị